สุดท้าย ก็จะได้รสชาติเปรี้ยวนิดๆ เนื้อมันๆ เสร็จแล้วนำใส่ภาชนะปิดฝาใส่ตู้เย็นได้เลย
นำไปทำ สตอเบอร์รี่ชีสพาย, บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ฯลฯ
ขั้นที่ 3 รอ..8 ชั่วโมงผ่านไป...ได้ CREAMCHEESE ออกมาแบบนี้ ขั้นที่ 2 การทำครีมชีสจากโยเกริ์ต โดย...
นำโยเกริ์ตมาห่อด้วยผ้าขาวบางทบกันหลายชั้น แล้ววางบนกระชอน ทิ้งไว้ 8ชม.
คอยบีบน้ำออกเป็นระยะๆ เรื่อยๆ วางไว้ข้างนอกอุณหภูมิปกติ
รองน้ำกันมดขึ้นด้วย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น