ILUVKANOM
วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2559
ขนมปังฝรั่งเศสเนยกระเทียม
ที่ทาขนมปัง:
1.กระเทียมสับ
2.น้ำตาลทรายนิดหน่อย
3.เนยเค็ม
4.ออริกาโน่
เอาทั้งหมดมาผสมให้เข้ากัน แล้วทาลงบนขนมปังฝรั่งเศส เอาเข้าอบ (แอบใช้เครื่องปิ้งขนมปังปิ้งแทน)
ส่วนขนมปังโฮลวีทปิ้งแล้วทาแยมจะอร่อยกว่ากินกับเนยกระเทียม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น