วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2559

ขนมปังฝรั่งเศสเนยกระเทียม

ที่ทาขนมปัง:
1.กระเทียมสับ
2.น้ำตาลทรายนิดหน่อย
3.เนยเค็ม
4.ออริกาโน่
เอาทั้งหมดมาผสมให้เข้ากัน แล้วทาลงบนขนมปังฝรั่งเศส เอาเข้าอบ (แอบใช้เครื่องปิ้งขนมปังปิ้งแทน)
ส่วนขนมปังโฮลวีทปิ้งแล้วทาแยมจะอร่อยกว่ากินกับเนยกระเทียม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น