ILUVKANOM
วันเสาร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2556
ลอดช่องสิงค์โปร์
แป้งมันผสมกับ (น้ำหวานแดงกับน้ำอุ่น) นวดไปเรื่อยจนได้แบบนี้
นำมาต้มในน้ำเดือด
ต้มเสร็จนำลงในน้ำเพื่อให้เส้นเละเกิน
เทใส่ในน้ำเชื่อมหรือกะทิ เพื่อไม่ให้ตัวเส้นจับกันเป็นก้อน
นำมาใส่ในไอติมกิน ^ ^
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น