วันพุธที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2554

ดับเบิ้ลสตอเบอรี่ลาวา












สตอเบอรี่เค้กชิฟฟ่อน ชั้นแรกทาครีมใส่สตอเบอรี่สดโปะครีมทับ



ชั้นสองใส่ซอสสตอเบอรี่บีบมะนาวไปหน่อยผสมผงวุ้นน้ำตาลทราย นำไปตีกับครีมแล้วมาทาอีกชั้น



ซอสสตอเบอรี่มีเนื้ออยู่ด้วยได้รสอีกสัมผัสของครีม ด้านบนโปะครีมราดด้วยซอสเดิมแบบฉ่ำๆ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น