ILUVKANOM
วันพุธที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2554
ดับเบิ้ลสตอเบอรี่ลาวา
สตอเบอรี่เค้กชิฟฟ่อน ชั้นแรกทาครีมใส่สตอเบอรี่สดโปะครีมทับ
ชั้นสองใส่ซอสสตอเบอรี่บีบมะนาวไปหน่อยผสมผงวุ้นน้ำตาลทราย นำไปตีกับครีมแล้วมาทาอีกชั้น
ซอสสตอเบอรี่มีเนื้ออยู่ด้วยได้รสอีกสัมผัสของครีม ด้านบนโปะครีมราดด้วยซอสเดิมแบบฉ่ำๆ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น